Thông tin thanh toán

Chính Sách Bảo Mật
1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trong thanh toán trực tuyến của The Mandala bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi Khách hàng giao dịch, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng. Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
2. Phạm vi sử dụng thông tin The Mandala sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để: Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng. Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Sàn TMĐT vn. Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt. Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại themandala.vn. Sàn TMĐT vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
3. Thời gian lưu trữ thông tin Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Themandala.vn.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng - Công ty TNHH Vô Ưu - Địa chỉ: 1017/23 Lạc Long Quân, P.11, Q. Tân Bình, Tp. HCM - Hotline: 0938.91.88.82
5. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu The Mandala thực hiện việc này.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Themandala.vn được Themandala.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Themandala.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Themandala cam kết: -Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. -Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Themandal sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết. -Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Themandala.

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tổng cộng
Vòng tay đá Tourmaline  × 1 900,000
Tổng cộng 900,000
Giao hàng 1 Flat rate: 50,000
Tổng cộng 950,000
  • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.